Thao tác an toàn trong quá trình sử dụng robot hàn

Thao tác an toàn trong quá trình sử dụng robot hàn

1. Thao tác an toàn hơn : 
Với robot Elfin, không cần phải trả thêm tiền cho hoạt động an toàn giống như robot công nghiệp truyền thống. Các robot có hiệu suất kết hợp cao và có thể thực hiện dừng bảo vệ ngay lập tức khi chúng gặp phải lực cản, đảm bảo sự an toàn giữa đồng nghiệp, phôi và thiết bị bảo vệ.
2. Triển khai linh hoạt
Robot Elfin có thể được gắn ở mọi góc độ và được lắp đặt ở bất cứ đâu để giảm thiểu tác động lên dây chuyền sản xuất. Yêu cầu tái phát triển thời gian rất ngắn và rất phù hợp cho các lô nhỏ, sản xuất theo chu kỳ và tùy chỉnh, là lựa chọn tốt nhất để chuyển đổi tự động hóa.
3. Hoạt động dễ dàng hơn
Robot Elfin có thể dễ dàng được dạy bằng cách di chuyển phần cuối của cánh tay đến vị trí mong muốn hoặc quỹ đạo mong muốn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian lập trình. 10 phút là hoàn toàn đủ để xây dựng một chương trình chọn và đặt đơn giản.
4. Các mô-đun chung
Các mô-đun khớp được tích hợp cao với một ổ đĩa điều khiển hai khớp động lực.
5. Hỗ trợ ROS
Giao diện ROS nguồn mở cho phép người dùng điều khiển các khớp robot trong thời gian thực thông qua EtherCAT theo ROS. Với nền tảng ROS, khả năng mở rộng của robot được cải thiện rất nhiều và không cần thiết phải dựa vào hộp điều khiển để điều khiển robot.


Hotline tư vấn miễn phí: 0902149159
Zalo